CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và có đủ khả năng chịu rủi ro hay không.
Các giao dịch với các công cụ phi tập trung, không giao dịch là một hoạt động rủi ro và không chỉ có lợi nhuận mà còn có thể thua lỗ. Quy mô của khoản lỗ tiềm ẩn được giới hạn trong số tiền do chúng tôi nắm giữ và thay mặt cho bạn, liên quan đến tài khoản giao dịch của bạn. Lợi nhuận đã từng có không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Sử dụng các dịch vụ đào tạo của công ty chúng tôi để hiểu các rủi ro trước khi bạn bắt đầu hoạt động.
Đặt cược chênh lệch và CFD là những công cụ phức tạp và có rủi ro thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy. Có đến 79% tài khoản nhà đầu tư nhỏ lẻ đã thua lỗ khi đặt cược chênh lệch và/hoặc giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem bản thân đã hiểu rõ cách hoạt động của CFD hay chưa và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro thua lỗ cao hay không.
CFDs are complex instruments and come with a high risk of losing money rapidly due to leverage. You should consider whether you understand how CFDs work and whether you can afford to take the high risk of losing your money.
CFD là những công cụ phức tạp và có nguy cơ thua lỗ nhanh chóng do đòn bẩy. 84% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ thua lỗ khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD hay không và liệu bạn có đủ khả năng chịu rủi ro thua lỗ cao hay không.
Tải ứng dụng
Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi: gọi +44 20 8089 7893 support@capital.com

Dự đoán giá của ankr (ANKR): Liệu mức tăng 2000% có bền vững?

Bởi Capital.com Research Team

16:03, 26 July 2021

Giữa sự gia tăng của thị trường tiền điện tử trong thời gian hiện tại, token Ankr ( ANKR) đã tăng theo cấp số nhân vào năm 2021, tăng lên hơn 2500%. Bài báo này sẽ tập trung vào việc dự đoán giá tiền điện tử của ankr  , kèm theo đó là đánh giá toàn diện về triển vọng tăng trưởng của nó cũng như các chỉ số cơ bản về thị trường chung của tiền điện tử.

Vốn hóa của tiền điện tử đã đạt mức cao nhất từ trước đến nay vào năm 2021, tăng từ 758.06 tỷ đô vào 27/12/2020 lên tới 2.2 triệu tỷ đô vào 05/04/2021 ( Theo CoinMarketCap).

Ankr có vốn hóa thị trường là 1.05 tỷ đô, điều này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử có hoạt động tốt nhất trong năm. Nó đã được xếp hạng thứ 89 trong các loại tiền điện tử có giá trị nhất theo vốn hóa thị trường tính đến ngày 22/04/2021. Và Ankr được giao dịch tại mức 0.0085 đô vào 01/01/2021 và tăng lên mức cao nhất từ trước tới nay là 0.2252 đô vào 28/03/2021, tăng khoảng 2500%- mức tăng ấn tượng trong vòng 3 tháng.

Thị trường tiền điện tử hiện nay

Trong năm 2021, các ngân hàng đầu tư hàng đầu đang tìm kiếm các phương thức tiếp cận để trao quyền cho khách hàng để họ có thể đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số. Theo CNBC cho biết, Morgan Stanley là ngân hàng có sức ảnh hưởng đầu tiên tại Mỹ trong việc bán các quỹ bitcoin cho các khách hàng có thể quản lý tài sản của mình. Trong khi đó, Goldman Sachs thì tuyên bố rằng họ đang chuẩn bị phát hành ra các bitcoin đầu tiên và các phương tiện để đầu tư các tài sản kỹ thuật số khác cho các khách hàng quản lý tài sản cá nhân của họ.

Bitcoin đã đạt được rất nhiều thành tựu trong suốt 12 năm qua đến mức nó đã vượt qua bất cứ thứ gì trên thang đánh giá quy mô lớn. Theo CaseBitcoin, tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) trong 10 năm đạt 196,7% là “mức tăng chưa từng có trong lịch sử tài chính”.

Trong khi hoạt động của các tổ chức đầu tư dường như đang giảm, theo ghi nhận của CoinDesk , và các tổ chức đầu tư vẫn là các bên liên quan quan trọng ; và một số thông tin cho thấy điều này sẽ còn được tiếp tục trong ít nhất vài tháng tới. Tuy nhiên, báo cáo về tiền điện tử CoinDesk Q1 cho hay sự quan tâm của các nhà đầu tư bán lẻ và các nhà giao dịch đang tăng lên, dẫn đến sự gia tăng lưu lượng và xu hướng đầu tư tăng giá.

Các loại tiền điện tử cũng đang thu hút vì nó như là một cách thức thanh toán. Tesla của Elon Musk, công ty có khoản đầu tư về bitcoin khá lớn, đã gây chú ý khi thông báo rằng họ sẽ thừa nhận bitcoin như một hình thức thanh toán cho các phương tiện của họ. Vào 20/04, Venmo thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền điện tử, cho phép hơn 70 triệu người dùng có thể mua, bán và lưu trữ trực tiếp tiền điện tử trong ứng dụng Venmo.

Trong vài năm qua, một số công ty nổi tiếng bao gồm cả Microsoft, Visa và Expedia đã cố gắng chấp nhận tiền điện tử như một cách thức thanh toán. Các tổ chức đầu tư, các nhà quản lý quỹ phòng hộ và các nhà quản lý đầu tư ngày càng quan tâm đến việc kết hợp các tài sản kỹ thuật số vào danh mục đầu tư đa dạng của họ. Theo  Tim McCourt, người đứng đầu trên thế giới về chỉ số cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế tại  CME Group : “ CME đã trở thành nơi tiếp cận cho các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử. Chúng tôi đã đạt được mức lãi mở kỷ lục cho hợp đồng tương lai của Bitcoin vào cuối quý IV [2020] và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là hơn 11 nghìn hợp đồng.

Phân tích về ankr (ANKR): Các điểm cơ bản và các điểm cốt lõi:

Thứ nhất, Ankr là gì? Ankr là một nền tảng điện toán có hiệu suất cao được phát minh để tận dụng những tài nguyên máy tính chưa được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu và máy tính biên, tạo điều kiện cho các nhà phát triển và các khách hàng doanh nghiệp nhanh chóng phát triển các nút blockchain với chi phí thấp hơn so với các nhà cung cấp đám mây công cộng. Các blockchain công khai có thể thu hút cộng đồng của họ khi đang nhanh chóng phân quyền và bảo mật mạng của họ bằng mạng Ankr.

Với việc giá của Ankr tăng hơn 2500% vào năm 2021 và 11000% kể từ khi thành lập, các nhà đầu tư sẽ tự hỏi điều gì xảy ra tiếp theo. Theo Walletinvestor và DigitalCoin, giá dự đoán của đồng Ankr có xu hướng tăng, điều này cho thấy giá của Ankr trong tương lai là rất khả quan dựa trên thành công đồng bộ của nó. Nhờ có công nghệ mạnh mẽ, vốn hóa thị trường chiếm đáng kể và động lực của thị trường tiền điện tử đang phát triển, nó có vẻ như đang có một vị thế khá tốt để trở thành một trong những loại tiền điện tử được giao dịch hàng đầu.

ANKR token đã chứng kiến được sự gia tăng trong việc sử dụng và những nhu cầu gần đây khi dự án của Ankr diễn ra, tạo ra một sự kích thích để giá tiếp tục tăng. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm các khoản đầu tư tiền điện tử có thể thấy ANKR token hấp dẫn vì giá cả của nó, giống như bitcoin, cũng có thể kiếm được lợi nhuận từ sự khan hiếm.

Tại thời điểm hiện tại, có gần 7 tỷ ANKR token đang được lưu hành và nguồn cung cấp tích lũy của token giới hạn là 10 tỷ đồng. Đây là cơ hội cho người mua tham gia vào các token khi giới hạn nguồn cung tiếp cận. Một trong những lý do trong việc tăng giá bitcoin cũng nằm ở sự khan hiếm của nó khi đã có hơn 18,6 triệu bitcoin đã được khai thác, điều này đã nâng tổng cung của bitcoin lên gần mức giới hạn là 21 triệu đồng.

Mức giá dự đoán của ANKR

Dựa trên những tin tức về đồng Ankr, Coinbase đã thêm ANKR tokens được giao dịch trên sàn giao dịch của mình. Sàn giao dịch được biết đến có lập trường luôn tuân thủ với các quy định nghiêm ngặt và hiếm khi thêm các loại tiền điện tử mới vào danh sách giao dịch của họ. Động thái này cho biết sức mạnh của Ankr giống như một token kỹ thuật số với công nghệ làm nền tảng cho nó.

Theo mức giá dự đoán của Ankr từ Walletinvestor, nó có thể tăng tới 0.293 đô vào năm 2022 và 0.814 đô vào năm 2025, hoặc có mức tăng 440% trong vòng 4 năm tới. Các nhà phân tích của họ cho biết Ankr có rất ít hay gần như không có khả năng sụp đổ trong cả dài hạn và ngắn hạn, điều này khiến nó trở thành một loại tiền điện tử hấp dẫn đáng để theo dõi.

Theo DigitalCoin thì giá của đồng Ankr có thể tăng hơn 200% trong vòng 5 năm tới, mức tăng 0.2357 đô vào năm 2021, 0.3413 đô vào năm 2023 và 0.4557 đô vào năm 2025. Cũng theo DigitalCoin, Ankr có thể coi là một lựa chọn đầu tư có lợi nhuận và họ không dự đoán xu hướng giảm.

Theo dự báo về Ankr từ TradingBeasts, giá của đồng ANKR có thể tăng gần 120% trong vòng 3 năm một cách nhẹ nhàng, tăng tới 0.2827 đô vào cuối năm 2022 và 0.3285 đô vào cuối năm 2023. Theo các nhà phân tích của TradingBeasts, Ankr là một lựa chọn có tiềm năng tốt và họ không mong đợi vào một quỹ đạo giảm.

Kết luận

Nếu bạn chưa sẵn sàng để đầu tư vào Ankr, bạn vẫn luôn có thể nghiên cứu trên sự thay đổi về giá của nó với các hợp đồng chênh lệch. Tiền điện tử Ankr, là một công cụ có tính biến động cao, có tiềm năng cao để tạo ra lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, bạn luôn cần phải nhớ rằng các giao dịch trong thị trường biến động rất rủi ro. Với Capital.com, bạn có thể đầu cơ vào thị trường tiền điện tử mà không cần thực sự sở hữu tài sản. Theo dõi cặp ANKR/USD trong thời gian thật và mở các vị thế mua hoặc bán dựa theo sự phân tích cũng như dự đoán về giá Ankr của bạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Ankr có đáng để đầu tư hay không?

Ankr đã cho thấy một quỹ đạo tăng giá của thị trường trong năm 2021 và các nhà phân tích từ Walletinvestor, DigitalCoin, và TradingBeasts đều đánh giá tiền điện tử này là một lựa chọn đầu tư tốt. Tuy nhiên,  vì thị trường tiền điện tử rất khó để đoán trước, các nhà đầu tư nên lập ra kế hoạch đầu tư dựa vào mục tiêu đầu tư và khẩu vị rủi ro của họ.

Đang có bao nhiêu đồng Ankr?

Đồng Ankr được giới hạn với tổng nguồn cung là 10 tỷ đồng và hiện tại có gần 7 tỷ đồng đang được lưu hành.

Làm thế nào để mua tiền điện tử ankr?

Bất kỳ sàn giao dịch uy tín nào, chẳng hạn như CoinBase, Binance và Huobi đều có bán Ankr token. Bất kỳ sàn giao dịch nào trong số này đều chấp nhận tiền fiat để thanh toán cho Ankr token. Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể nghiên cứu về giá của Ankr thông qua các hợp đồng chênh lệch trên Capital.com.

Gía của Ankr sẽ tăng cao bao nhiêu vào năm 2025?

Gía của Ankr có thể tăng tới 0.814 đô trong kịch bản tăng giá ( theo Walletinvestor) và tăng 0.4557 đô trong một kịch bản khác thận trọng hơn ( theo DigitalCoin) trong 5 năm tới.

Capital Com là một nhà cung cấp dịch vụ chỉ thực hiện. Tài liệu được cung cấp trên trang web này chỉ nhằm mục đích thông tin và không nên được hiểu là một lời khuyên đầu tư. Bất kỳ ý kiến ​​nào có thể được cung cấp trên trang này không cấu thành một khuyến nghị của Capital Com hoặc các đại lý của công ty. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ đại diện hoặc bảo hành nào về tính chính xác hoặc tính đầy đủ của thông tin được cung cấp trên trang này. Nếu bạn dựa vào thông tin trên trang này thì bạn sẽ phải tự chịu rủi ro cho quyết định của mình.
Share this article

Most popular

Bạn vẫn đang tìm một nhà môi giới đáng tin cậy?

Hãy tham gia cùng hơn 535,000 nhà giao dịch đã lựa chọn Capital.com trên khắp thế giới

1. Tạo và xác minh tài khoản của bạn 2. Nạp tiền 3. Tìm giao dịch